0974.696.767

GIẢI MÃ “CƠN SỐT” NHÀ PHỐ BIỂN GIÁ 2TỶ/LÔ

Việt nam là Quốc gia có đường bờ biển dài 3.260km chạy dọc từ Bắc tới Nam với nhiều đảo, đứng thứ 27 trên thế giới. Có 29/64 tỉnh, thành phố ven biển với số dân chiếm ½ dân số cả nước. Điều đó lý giải cho sự phát triển mạnh mẽ của các loại sản phẩm nghỉ dưỡng ven biển, đặc biệt là Nhà Phố Biển, một trong những sản phẩm đang có sức hấp dẫn vô cùng lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Mặc dù các bãi biển của Việt Nam không nổi tiếng như những bãi biển của Thái Lan hay Philipines nhưng điều đó lại khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Bởi những bãi biển đẹp nhất Việt Nam lại còn khá hoang sơ và thuần khiết.

Vài năm trở lại đây, rất nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn đổ dồn về biển Bãi Dài, một trong những bãi biển tuyệt đẹp nằm ở Bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hoà, khiến Bãi Dài trở thành “mảnh đất vàng” của du lịch nghỉ dưỡng. Giá của một số dự án ở đây cũng khá “mềm”. Không nằm ngoài quy luật của thị trường, “cơn sốt” Nhà phố biển Para Grus– dự án KN Paradise, giá chỉ từ 2tỷ/lô đang là dự án được giới đầu tư săn đón nhất năm 2018. Giới sales BĐS cho biết, đây là dự án đang “hot” nhất Bãi Dài Cam Ranh ở thời điểm hiện tại bởi quy mô, vị trí, tiện ích của dự án.

Vẻ đẹp hoang sơ và tinh khiết của biển Bãi Dài Cam Ranh

Lý giải cho “cơn sốt” Nhà phố biển Para Grus giá chỉ từ 2tỷ/lô, các chuyên gia bất động sản cho rằng, Para Grus trở nên “sốt” bởi tiềm năng tăng giá vô cùng lớn của dự án:

Thứ nhất, KN Paradise sở hữu vị trí đắc địa, toạ lạc tại Bãi Dài Cam Ranh- Khánh Hoà, cách Thành phố Nha Trang 30 phút di chuyển. Giao thương thuận lợi với nhiều loại hình giao thông. Đặc biệt, dự án liền kề sân bay Quốc tế Cam Ranh và cảng biển Cam Ranh, mang đến giá trị du lịch, kinh tế, xã hội vượt trội.

Thứ 2, hạ tầng dự án đồng bộ với các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp và dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng.

Thứ 3, KN Paradise toạ lạc ngay cạnh KN Golf Links, một trong những sân golf đẹp nhất Châu Á được thiết kế bởi huyền thoại golf Greg Norman với 27 lỗ theo phong cách sân Golf bờ biển.

Ngoài ra, dự án còn thừa hưởng nhiều dịch vụ tiện ích khác như khách sạn 5 sao, vườn thượng uyển, trung tâm thể dục thể thao, trường học, câu lạc bộ vui chơi giải trí biển,….

Nhà phố biển Para Grus- dự án KN Paradise, mang lại giá trị gia tăng vượt trội

Trong định hướng phát triển kinh tế của nước ta, chiến lược phát triển kinh tế biển luôn được quan tâm và chú trọng. Đi cùng với nó là sự phát triển về du lịch, kinh tế, xã hội tại các tỉnh, thành phố Ven biển. Khánh hoà được biết đến là thành phố biển với sự phát triển du lịch vượt trội của TP. Nha Trang, với vẻ đẹp hoang sơ của Vịnh Nha Trang, Bãi Dài Cam Ranh,…những bờ cát trắng trải dài, bãi biển với làn nước xanh thơ mộng.

Vớiquyết định phê duyệt Quy hoạch Cam Ranh thành khu đô thi thương mại, dịch vụ, đầu mối giao thông của khu vực và quốc tế, trung tâm du lịch biển…của UBND Tỉnh Khánh Hoà sẽ tạo điều kiện cho các loại hình bất động sản phát triển, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *